“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Tin tức

Trị cận bằng phương pháp tự nhiên - an toàn, hiệu quả.

CÁC BẠN CẬN - LOẠN - VIỄN THỊ CẦN ĐỌC :

Không phải cứ bị cận thị là có thể phẫu thuật ngay. Những trường hợp cận thị có nên mổ mắt không còn phải căn cứ vào những điều kiện sau:

– Những người từ 18 tuổi trở nên bị cận thị và trong vòng 6 tháng liên tục, độ cận không thay đổi quá lớn và nếu có dao động chỉ từ 0.25 – 0.5 đi-ốp. Đồng thời giác mạc đủ dày để đảm bảo phẫu thuật.

– Người bị cận không bị các bệnh lý chống chỉ định như tiểu đường, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú…thì mới có thể tham gia phẫu thuật.

– Nhiều người nghĩ rằng độ cận phải trên 4 đi-ốp mới cần phẫu thuật. Tuy nhiên nếu độ cận chỉ mới 0.5 đi-ốp nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố cho phép phẫu thuật thì nên tiến hành phẫu thuật để đảm bảo làm việc, học tập được tốt nhất.

Tuy nhiên những người bị cận năng trên 15-16 đi-ốp thì không nên phẫu thuật lasik bởi sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn những người này có khả năng tái độ rất cao. Và khi tái độ sẽ không thể mổ thêm được nữa. 

  Áp dụng các bài tập luyện mắt :

- Ngồi ở ghế, nheo 2 mắt lại khoảng 3 - 5 giây rồi mở mắt ra 3 - 5 giây. Tập 6 - 8 lần như vậy.

- Chớp mắt nhanh thật nhanh trong suốt 1 - 2 phút.

- Đứng lên nhìn về phía trước mắt trong khoảng 2 – 3 phút. Rồi nâng ngón trỏ bên phải lên cách mắt khoảng 20 – 25cm, hãy nhìn vào đầu ngón tay 5 phút rồi hạ tay xuống. Tập 10 lần.

- Giơ tay về phía trước và nhìn đầu ngón tay, đưa ngón tay từ từ vào gần mắt cho đến khi thấy nhòa thành 2 vật. Lặp lại như vậy 8 lần.

- Ngồi xuống che mi mắt lại, xoa bóp quanh hốc mắt trong 1 phút.

Công ty TNHH EduCare Việt Nam.

Địa chỉ : Nhà sách Sư phạm - tầng 3, số 50, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0989552800