“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Tin tức

SINH TRẮC VÂN TAY – CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

 

EduCare Việt Nam thấu hiểu được khó khăn của bạn trong giao tiếp, trong định hướng công viêc nào mình phù hợp hay không??? Chính vì vậy EduCare sẽ giúp bạn hiểu đươc bản thân hiểu được nhưng người xung quanh bạn.

 Mỗi người sẽ có chủng vân tay khác nhau, các nhà khoa học đã nghiên cứu trên thế giới để có số người có dấu vân tay giồng nhau là 1/64.000.000.000 anh em sinh đôi rất nhiều điểm chung nhưng về sinh trăc vân tay thì không.

Mỗi chủng vân tay trên từng ngón tay sẽ mang tính cách khác nhau mà chính bạn cũng không thể biết sao mình lại như vậy. Bản báo cáo Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn thấu hiểu con người minh – những ưu điểm, bí ẩn bẩm sinh của mình qua dấu vân tay.

 Anh Tuấn Anh ( 34 tuổi ) chia sẻ :  .. “Tôi chưa biết gì về Sinh trắc vân tay, nó là lĩnh vực như thế nào, nghe có vẻ khó hiểu trừu tượng khi tới nhà bạn tôi chơi, thấy bé con nhà bạn tôi anh đang học bài mà thấy bé cả viết trên bàn mà chân dưới thì đá quả bóng dưới gầm bàn , rỗi dẫm dẫm lên nó. Tôi ngạc nhiên hỏi “ thế sao con tập trung được ông” Bạn tôi trả lơi “ À, nó nghịch vậy đấy, nhưng bé nó học qua vân động ông à, bắt nó ngồi im còn lâu nó chịu nên tôi nghĩ cách đây, nó còn có quả bé để cầm bóp trên tay cơ” tôi liên hỏi” Gì cơ, ông còn biết nó học qua vân động cơ à” “ Nhờ Sinh trắc vân tay đấy, nó còn khả năng chia sẻ , làm việc với môi trường đông người, nên tôi cho nó tham gia nhiều câu lạc bộ đê phát huy hết những gì ưu điểm của nó” .. Thật sự ngớ người khi biết đến hình thức phát triển trẻ từ các bẩm sinh của trẻ như vậy. Để mà có người giới thiệu tư vấn chắc gì tôi đã tin nhưng sờ sờ trước mắt là con ông bạn mình, quả thật lĩnh vực này rất hữu ích cho bố mẹ áp dụng giáo dục con. Trò chuyện một lúc thì tôi quyết định cho con tôi làm Nhưng khi tới Công ty Educare được demo miễn phí do có người giới thiệu; lần nữa lại ngạc nhiên hơn mình làm cho con sẽ được demo cho bố mẹ để bố mẹ hiểu con và áp dụng cho con cách học phù hợp nhất .Tôi thấy khá hài long với kết quả demo của mình và không chỉ làm cho mình con tôi mà đầu tư luôn cho cả con chị gái tôi gần 5 tuổi  . Hiện tại bé tôi 3 tuôi, nó thích hát hay hát nhưng khi phân tích thì khả năng cảm thụ âm nhạc của con chỉ mức bình thường, con trai tôi có chỉ sô về logic Toán học rất cao, mà nó còn có khả năng lập luận tốt, nên tôi sẽ hướng cho con theo đường về Kinh doanh mặc dù còn bé nhưng tôi sẽ phát triển theo hướng ấy.

  Tôi khuyến các ông bố bà mẹ nên làm cho con, ăn tiêu cũng hết bỏ ra không quá 3 triệu đồng mà biết được con mình bẩm sinh tiềm ẩn là gì thì tiết kiệm được bao nhiều nhất là thời gian giáo dục con, cho con học chú tâm 1 lĩnh vực chứ học thêm nhiều lại khổ con minh.”

( Nguồn chia sẻ của KH Nguyễn Tuấn Anh – Cầu Giấy)