“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Tin tức

KHOA HỌC NGÀNH SINH TRẮC VÂN TAY HỌC

RẤT NHIỀU PHỤ HUYNH THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY HỌC .

Nhưng Đã có hơn 9.000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người.

Nghiên cứu về ngành Sinh trắc dấu vân tay đã có tuổi đời hơn 300 năm. Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.

Hơn thế nữa, phương pháp này không bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như cảm xúc, kỹ năng diễn thuyết, … tất cả đều rất rõ ràng, có cơ sở và là duy nhất đối với mỗi cá nhân được phân tích. VÌ mỗi cá nhân sẽ mang trên mỗi ngón tay mỗi chủng khác nhau.

Não bộ hoạt động theo quy luật giảm dần, giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng, sự phát triển theo cấp số nhân, khi trẻ 8 tuổi thì não bộ đã được hoàn thành 80- 90% so với người trưởng thành.

 

Hiểu con giai đoạn vàng này sẽ giúp cha mẹ khai thác tiềm năng của con tốt hơn và tốt nhất .