“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Giới thiệu

EDUCARE VIETNAM, ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG VIỆT!

 

EDUCARE VIETNAM đồng cảm và thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc cha mẹ, các bạn sinh viên/học sinh, doanh nghiệp, và cả những người đi làm hiểu rỏ hơn bản thân và những năng lực, tiềm năng vượt trội của bản thân để từ đó phát huy hết, có thể để định hướng đúng ngành đúng nghề, giúp các bạn trẻ có một nghề nghiệp phù hợp vững bước cho tương lai, cũng như hiểu rỏ hơn tính cách của mọi người xung quanh để có cách giao tiếp cho phù hợp.

 

Với sự đầu tư về đội ngũ Trainer xuất săc, là niêm tin cậy quan trọng nhất dành cho các bạn. Bậc phụ huynh thực sự hiểu con mình hay chưa, phương pháp Giáo dục cho con hiện tại thật sự là tốt nhất chưa " SInh trắc học vân tay " sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi lớn đó!

                                                                                                         

  Hình ảnh Giám  đốc Educare Vietnam cùng các Chuyên gia từ Châu Á chuyển giao, đào tạo chuyên sâu " sinh trắc vân tay" cho Đội ngũ Traner

 

 EDUCARE VIETNAM hoạt động kinh doanh sản phẩm “ Sinh trắc học vân tay ” và "Kích hoạt siêu giác quan" . 

 

                                                                                                       

 

                                                                                                    

 

 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH                          

Tầm nhìn của EDUCARE VIETNAM là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào Tạo - Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp,phát triển khả năng tiềm ẩn của con người. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý từ các Chuyên gia tới từ Châu Á này sẽ phát triển EDUCARE  và đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay, Kích hoạt Siêu giác quan lên một tầm cao mới tại Việt Nam.

Sứ mệnh của EDUCARE không những mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội.

EDUCARE VIETNAM cam kết phát triển liên tục các kỹ thuật, cùng các phương pháp đào tạo Chuyên sâu , tiên tiến, hữu ích cho mọi người.