“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Tin tức

CHÌA KHÓA ĐỂ HÀN GẮN TÌNH CẢM VỢ CHỒNG - Sinh trắc vân tay.

 Bạn có tin rằng chỉ là sự tình cờ NGẪU NHIÊN khi lang thang trên Facebook  tôi đã tìm được CHÌA KHÓA ĐỂ HÀN GẮN TÌNH CẢM VỢ CHỒNG.

 Sau khi tham gia buổi chia sẻ “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” của chị Vera Hà Anh. Khi tôi và chồng đang có bất đồng và thường xuyên tranh cãi về chuyện Tình cảm, tôi đã nghĩ sẽ chẳng bao giờ có thể hòa hợp với anh ấy. Ngoài những kiến thức được chị chia sẻ về cuộc sống vợ chồng, tôi còn được học một bải học quý giá hơn mà tôi chưa bao giờ biết chính là “ HIỂU CHỒNG” qua vân tay của chồng mình.

   Tôi lấy anh cách đây 2 năm, trước khi lấy nhau chúng tôi đã quen nhau được 2 năm và yêu nhau được gần 3 năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Chừng đấy thời gian, tôi tưởng chừng như mình hiểu anh hơn ai hết, nhưng  càng ngày bên chồng, tôi càng không thẻ hiểu nổi anh. Tôi vẫn biết anh rất quan tâm , lo lắng cho tôi nhưng không bao giờ anh thể hiện ra bên ngoài nhất là ở đám đông hay những lúc bên bạn bè tôi. Sau khi lấy nhau, chúng tôi rất thường xuyển xảy ra xung đột trong cuộc sống trong cách giáo dục con và trong công  việc. Vì vợ chồng tôi có mở công ty riêng nên 2 vợ chồng đều làm ở đó, anh làm giám đốc, tôi làm kế toán .Mọi công việc của  công ty tôi với  anh đều bàn bạc với nhau,  anh không bắt ép tôi phải như này như nọ nhưng mọi ý kiến tôi đưa ra anh đều không đồng ý và luôn kiên định những gì mình đã quyết và nhất nhất làm theo bất chấp kể cả những ý kiến mà của nhân viên công ty đề xuất. Nhiều lúc chúng tôi cãi vã vì anh  giữ cái tôi của mình quá lớn mà không để ý tới những góp ý của anh em công ty. Tôi đã bắt anh phải thay đổi, thay đổi cái tính bảo thủ, gia trưởng đó của anh, từ đó mà chúng tôi có khoảng cách và xảy ra xung đột cãi vã nhiều hơn.

     Sau chia sẻ và tìm hiểu để làm Báo cáo Sinh trắc vân tay tôi mới hiểu ra rằng : “À, chồng mình có chủng Đại bàng – Whorl, đặc tính của chủng  này rất kiên định với mục tiêu ý kiến của mình” – Nó là tính cách thiên bẩm trong con người anh, thế mà tôi bắt anh phải thay đổi. Còn tôi,  tôi mang chủng vân tay Nước -  Loop và WE, và tôi nhận ra rằng “ À, mình là We mình sống thiên về tình cảm , mọi việc làm của tôi bị ảnh hưởng bơi tình cảm rất nhiều nên những lúc cãi vã với chồng thì công việc của tôi càng lúc càng bế tắc hơn. Vì anh quá kiên định với ý kiến của mình, tôi lại thiên về cảm xúc  mà anh lại không để ý tới cảm nhận cá nhân của tôi”.

Và từ đó tôi suy ngẫm viết lại tất cả 10 ngón tay của anh và tôi, mỗi ngón của chồng mang chủng gì, của tôi mang chủng gì để tôi tư suy ra hướng giải quyết. Tôi biết rõ con người anh, tính cách của anh hơn sau khi ghi lại hết 10 ngón tay đó để biết cách làm việc với anh. Bây giờ, thay vì tôi ép anh thay đổi những tính cách kiên quyết đó vì đó là bẩm sinh, mà những lúc vợ chồng nói chuyện tôi chia sẻ với anh để anh hiểu hơn về con người tôi; là tôi We đây- tôi làm việc thiên về cảm xúc và rất rất hay để ý tới cảm nhận của người xung quanh. Sau khi đã tìm hiểu thì tôi cũng đã thấy chồng tôi thay đổi rất nhiều về công việc và cuộc sống – vì anh hiểu hơn tính cách của tôi như nào. Mọi việc từ đó diễn ra trôi chảy hơn VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHAU HƠN qua bài BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY!

  Cảm ơn Sinh trắc vân tay – giúp vợ chồng tôi hiểu nhau hơn !

  Tôi không ngờ các ngón tay và Não bộ nó gắn liền với nhau tới vậy,

      Tiết lộ BÍ MẬT về bàn tay của bạn – Không phải ai cũng  biết mỗi chức năng của mỗi ngón tay nó gắn liền với Bộ não chúng ta như thế nào!

-         Thùy trước trán thể hiện chức năng nhận thức, hành vi, tính cách nó gắn liền với 2 ngón tay cái của bạn.

-         Thùy trán thể hiện khả năng tưởng tượng, suy nghĩ của mình qua 2 ngón tay trỏ

-         Ngón giữa găn với thùy đình thể hiên khả năng vận động của bản thân là vận động tinh và vận động thô.

-         Với chức năng xử lý âm thanh, khả năng cảm thụ âm nhạc, ngôn ngữ ở ngón L4, R4 và nó gắn liền với Thùy thái dương ở não bộ chúng ta.

-         Thể hiện khả năng cảm nhận về cái đẹp, thẩm mĩ, khả năng thị giác ở thùy chẩm là ngón áp út của minh.

HOTLINE : 0963452359