“ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY ” KHÁM PHÁM NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN - PHÂN TÍCH TÂM LÝ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐẦU TƯ GIÁO DỤC - ĐIỀU PHỐI NHÂN SỰ

Sự kiện

Cảm ơn Sinh trắc vân tay – giúp vợ chồng tôi hiểu nhau hơn !

Tôi lấy anh cách đây 2 năm, trước khi lấy nhau chúng tôi đã quen nhau được 2 năm và yêu nhau được gần 3 năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Chừng đấy thời gian, tôi tưởng chừng như mình hiểu anh hơn ai hết, nhưng  càng ngày bên chồng tôi càng không thẻ hiểu nổi anh. Tôi vẫn biết anh rất quan tâm , lo lắng cho tôi nhưng không bao giờ anh thể hiện ra bên ngoài nhất là ở đám đông hay những lúc bên bạn bè tôi. Sau khi lấy nhau, chúng tôi rất thường xuyển xảy ra xung đột trong cuộc sống cũng như cách giáo dục con và trong công  việc. Vì vợ chồng tôi có mở công ty riêng nên 2 vợ chồng đều làm ở đó anh làm giám đốc, tôi làm kế toán nhưng  thay đổi về cách hoạt động gì liên quan đến công ty tôi với  anh đều bàn bạc với nhau,  anh không bắt ép tôi phải như này như nọ nhưng mọi ý kiến tôi đưa ra anh đều không đồng ý luôn kiên định những gì mình đã quyết và nhất nhất làm theo bất chấp tất cả những ý kiến mà kể cả anh em trong công ty góp ý. Nhiều lúc chúng tôi cãi vã vì anh quá giữ cái tôi của mình quá lớn mà không để ý tới những góp ý của anh em công ty. Tôi đã bắt anh phải thay đổi, thay đổi cái tính bảo thủ, gia trưởng đó của anh, từ đó mà chúng tôi có khoảng cách và xảy ra xung nhiều hơn.

     Sau chia sẻ và tìm hiểu để làm Báo cáo Sinh trắc vân tay tôi mới hiểu ra rằng : “À, chồng mình có chủng Đại bàng – Whorl, đặc tính của chủng  này rất kiên định với mục tiêu ý kiến của mình” – Nó là thiên bẩm trong con người anh, thế mà tôi bắt anh phải thay đổi. Còn tôi, vân tay tôi mang chủng Nước -  Loop và WE, và tôi nhận ra rằng “ À, mình là We mình sống thiên về tình cảm , mọi việc làm của tôi bị ảnh hưởng bơi tình cảm rất nhiều nên những lúc cãi vã với chồng thì công việc của chúng tôi càng rối hơn. Vì anh quá kiên định với ý kiến của mình, tôi lại thiên về cảm xúc  mà anh lại không để ý tới ý kiến đó của tôi”.

Và từ đó tôi suy ngẫm viết lại tất cả 10 ngón tay của anh và tôi, mỗi ngón của chồng mang chủng gì, của tôi mang chủng gì để tôi tư suy ra hướng giải quyết. Tôi biết rõ con người anh, tính cách của anh hơn sau khi ghi lại hết 10 ngón tay đó để biết cách làm việc với anh. Bây giờ, thay vì tôi ép anh thay đổi những tính cách kiên quyết đó vì đó là bẩm sinh, mà những lúc vợ chồng nói chuyện tôi chia sẻ với anh để anh hiểu hơn về con người tôi; là tôi We đây- tôi làm việc thiên về cảm xúc và rất rất hay để ý tới người xung quanh. Sau khi đã tìm hiểu thì tôi cũng đã thấy chồng tôi thay đổi rất nhiều về công việc và cuộc sống – vì anh hiểu hơn tính cách của tôi như nào. Mọi việc từ đó diễn ra trôi chảy hơn VÌ CHÚNG TÔI HIỂU NHAU HƠN sau khi học và Làm BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY!

  Cảm ơn Sinh trắc vân tay – giúp vợ chồng tôi hiểu nhau hơn !